DANH MỤC SẢN PHẨM
Hỗ trợ trực tuyến
0779678898
SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
THỐNG KÊ
Đang Online : 1
Trong tuần : 27
Trong tháng : 3257
Tất cả : 13167
Tin tức
cong-ty-tnhh-scancom-chien-thangu-giai-thuong-csr-nam-2014-50

CÔNG TY ĐAN MẠCH TẠI VIỆT NAM CHIẾN THẮNG GIẢI THƯỞNG CSR NƯỚC NGOÀI NĂM 2014

DANISH COMPANY IN VIETNAM WINS CSR Abroad Award 2014

Ngày hôm qua, công ty ScanCom International A/S của Đan mạch đã được trao giải thưởng CSR tại nước ngoài bởi ngài Bộ trưởng Thương mại và Hợp tác Phát triển Đan Mạch Mogens Jensen. Giải thưởng này được trao dựa trên các hoạt động đáng kể và sự tập trung nghiêm túc về trách nhiệm xã hội của công ty ScanCom tại Việt Nam. ScanCom là công ty sản xuất đồ gỗ ngoài trời hàng đầu và có xưởng sản xuất tại Việt Nam.

Giám đốc điều hành của ScanCom, ông Stig Maasbol nói : “ Giải thưởng CSR này là một sự công nhận quan trọng cho những cam kết lâu dài của công ty về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, nó như là một phần sâu thẳm trong DNA và là một phần quan trọng của mô hình kinh doanh của chúng tôi. Đôi khi chúng ta có thế dễ dàng bỏ qua những khía cạnh nhất định của CSR , chẳng hạn như khi chúng ta không giành được hợp đồng từ tay đối thủ mà họ KHÔNG “ Làm kinh doanh theo đúng kiểu “. ScanCom không thỏa hiệp với các yếu tố này và tin tưởng rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng cuối cùng. Chúng tôi rất vinh dự và trân trọng giải thưởng này và sẽ chia sẻ nó tới nhân viên của chúng tôi trên khắp thế giới vì họ mới thực sự là người chiến thắng.”

Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam John Nielsen cũng rất hài lòng về chiến thắng này của ScanCom : “ ScanCom đã làm được một việc thật ý nghĩa tại Việt Nam. Họ đã cho thấy rằng họ làm rất tốt cả hai việc là cạnh tranh về kinh tế , đạt được mức tăng trưởng ấn tượng và thực hiện trách nhiệm xã hội , tạo môi trường làm việc tốt cho nhân viên và quan tâm đến môi trường. Tôi mong muốn họ sẽ truyền cảm hứng cho các công ty khác tại Việt Nam cũng như các nơi khác.”

ScanCom được thành lập ngày 1 tháng 4 năm 1995, với trụ sở chính tại Đan Mạch và văn phòng điều hành tại thành phố Hồ Chí Minh. ScanCom có hơn 5.000 nhân viên chính thức và hơn 15.000 nhân viên hợp đồng làm việc tại các phân xưởng.